ขาย เหล็กรีดร้อน เหล็กรีดเย็น เหล็กชุบซิงค์ สังกะสีแผ่นเรียบ เหล็กชุบอะลูมิเนียม และ เหล็กแผ่นสเตนเลส

เข้าชม: 1503 ครั้ง อัพเดท: 20 กรกฏาคม 2554

รายละเอียด เหล็กรีดร้อน เหล็กรีดเย็น เหล็กชุบซิงค์ สังกะสีแผ่นเรียบ เหล็กชุบอะลูมิเนียม และ เหล็กแผ่นสเตนเลส

ราคา:-

ที่อยู่: ต. เขตบางรัก กรุงเทพ

คำหลัก:เหล็กแผ่น, เหล็กรีดร้อน, เหล็กรีดเย็น, เหล็กชุบซิงค์, สังกะสีแผ่นเรียบ, ตราสิงห์, เหล็กแผ่นสเตนเลส, เหล็กชุบอะลูมิเนียม

คำอธิบาย เหล็กรีดร้อน เหล็กรีดเย็น เหล็กชุบซิงค์ สังกะสีแผ่นเรียบ เหล็กชุบอะลูมิเนียม และ เหล็กแผ่นสเตนเลส

บริษัทดำเนิน ธุรกิจมากว่า 55 ปี เป็นผู้นำเข้า และตัดผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นเรียบ เช่น เหล็กรีดร้อน เหล็กรีดเย็น เหล็กชุบซิงค์ สังกะสีแผ่นเรียบ เหล็กชุบอะลูมิเนียม และ เหล็กแผ่นสเตนเลส เพื่อจำหน่ายแก่ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และวัสดุก่อสร้าง ด้วยเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูง พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด ด้วยระบบบริหารจัดการที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008

บริษัท จึงใช่ฮะ จำกัด ยังเป็นตัวแทนจำหน่าย สังกะสีแผ่นเรียบ ตราสิงห์แดง รายใหญ่ของประเทศ และเป็นตัวแทนจำหน่าย เหล็กนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และ จีน

แผนที่ เหล็กรีดร้อน เหล็กรีดเย็น เหล็กชุบซิงค์ สังกะสีแผ่นเรียบ เหล็กชุบอะลูมิเนียม และ เหล็กแผ่นสเตนเลส

คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: Kitsuchart Pasupa
อีเมล์: kitsuchart[-at-]chaihah[-dt-]co[-dt-]th:kitsuchart[-at-]chaihah[-dt-]co[-dt-]th
มือถือ: 08 1647 5757
ข้อมูลสมาชิก
kitsuchart
มือถือ: 0816475757
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เข้าใช้ล่าสุด: 17 ธ.ค.53
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com