ขาย =>> ด่วน !! แบบแปลนบ้านยกพื้นสูง สู้ภัยน้ำท่วม และบ้านสวยๆ กว่า 250 แบบ พร้อมนำไปก่อสร้างได้ทันที ล

เข้าชม: 1423 ครั้ง อัพเดท: 6 ตุลาคม 2556

รายละเอียด =>> ด่วน !! แบบแปลนบ้านยกพื้นสูง สู้ภัยน้ำท่วม และบ้านสวยๆ กว่า 250 แบบ พร้อมนำไปก่อสร้างได้ทันที ล

ราคา:9,900บาท

ที่อยู่: ต. เขตธนบุรี กรุงเทพ

คำหลัก:แบบบ้าน, แปลนบ้าน, บ้าน 2 ชั้น, บ้านชั้นเดียว

คำอธิบาย =>> ด่วน !! แบบแปลนบ้านยกพื้นสูง สู้ภัยน้ำท่วม และบ้านสวยๆ กว่า 250 แบบ พร้อมนำไปก่อสร้างได้ทันที ล

SmileHomes.com - ศูนย์รวมแบบแปลนบ้านพร้อมนำไปก่อสร้างได้ทันที : ได้จัดทำแบบแปลนบ้านยกพื้นสูง สู้ภัยน้ำท่วม และแบบบ้านอื่นๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้าน 2 ชั้น และแบบบ้าน 3 ชั้น รวมถึงแบบโฮมออฟฟิศ แบบอพาท์เมนท์ หอพัก แบบรีสอร์ท แบบบังกะโล
แบบบ้านแฝด แบบร้านกาแฟ แบบร้านอาหาร แบบอาคารจอดรถ มาลดราคาพิเศษจากราคาปกติ กว่า 50% เฉพาะช่วงนี้ สนใจ ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้าน ได้ที่ เบอร์โทร : 081-408-4823 หรือ 02-890-4598 ( ทุกวัน )

>> Click ดูรายละเอียดแบบบ้านสวยๆ กว่า 250 แบบ ที่ : http://www.smilehomes.com
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: SmileHomes.com
อีเมล์: smilehomes99[-at-]yahoo[-dt-]com:smilehomes99[-at-]yahoo[-dt-]com
มือถือ: 08 1408 4823
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com